2 Sản phẩm OCOP 5 sao quốc gia của Thái Nguyên

Sản phẩm ocop tỉnh Thái Nguyên: 2 sản phẩm đạt OCOP 5 sao của Thái Nguyên
1. Trà tôm nõn Hảo Đạt sản phẩm ocop 5 sao quốc gia
Địa chỉ: Xã Tân Cương - TP. Thái Nguyên - T. Thái Nguyên
Website: https://chetancuonghaodat.vn
Email: chehaodattancuong@gmail.com
che-hao-dat-1-1709781918.png
 
 
ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY CHÈ HẢO ĐẠT RA ĐỜI
“Không đâu như ở Việt Nam, trà có mặt ở rất nhiều cung bậc, từ đơn sơ, giản dị, hồn hậu đến cầu kỳ, tinh tế. Trà có thể “ngự” từ dinh thự, công quyền đến hang cùng ngõ hẻm, đâu cũng có trà” – trong “Chuyện trà – Lịch sử một thức uống lâu đời của người Việt”, tác giả Trần Quang Đức đã chỉ ra thói quen sử dụng trà phổ biến trong đời sống tinh thần người Việt.
Cây chè đã đi vào lòng người Việt một cách nhẹ nhàng và tinh tế như hương vị của nó. Người ta cũng không ý thức được thói quen thưởng trà ấy đã được hình thành tự lúc nào, chỉ biết thiếu trà là thiếu đi một nốt hương thanh vị và an nhiên trong cuộc sống. Hương trà đi vào từ ngõ nhỏ, len tới từng ngôi nhà, đến nhà hàng cao cấp, trà như một người bạn thân tình kết nối con người và câu chuyện. Chễm chệ ở một vị trí ưu ái nhất trong lòng người Việt phải nhắc đến những tách trà được sản xuất ở vùng đất “đệ nhất danh trà” Thái Nguyên.
“Thái Nguyên đệ nhất danh trà
Nước xanh như cốm đậm đà tình em
Ai qua nhớ ghé vào xem
Để rồi thưởng thức vấn vương cõi lòng”
Những ai đã lỡ say đắm với hương chè Thái Nguyên từ hàng chục năm trước có lẽ đến bây giờ vẫn còn nồng nàn nhớ mãi không quên. Trải qua hàng trăm năm, đất trời thay đổi, con người cũng đổi thay, những người hoài niệm vẫn còn mòn mỏi trên hành trình tìm lại hương vị truyền thống xưa cũ của chè.
Với sứ mệnh cao cả muốn giữ tròn vẹn đặc sản đất Bắc Thái, giữ vững niềm tin và tình yêu với chè, Hợp tác xã Chè Hảo Đạt được hình thành và phát triển. Được thành lập từ tháng 12 năm 2016 với hơn 50 hộ liên kết cung cấp chè nguyên liệu, tính đến nay Hợp tác xã Chè Hảo Đạt đã mở rộng quy mô với hơn 10 ha diện tích đất trồng chè, cho ra mỗi năm 1.350 – 1.500 tấn chè búp tươi.
ĐIỀU GÌ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU
CHẤT LƯỢNG
Trà ngon chuẩn Tân Cương – hương truyền thống
Là người yêu trà, chắc hẳn ai cũng đã từng nếm qua vị trà Thái Nguyên, nhưng để tận hưởng được hết những tinh túy ngon ngọt của thức quốc ẩm này nhất định nên thưởng thức qua hương vị búp chè non của xứ Đệ nhất danh trà Tân Cương một lần trong đời tại Hợp tác xã Chè Hảo Đạt. 
câu chuyện thương hiệu chè hảo đạt 2
Chè Hảo Đạt vẫn đang trên hành trình xây dựng và khẳng định thương hiệu bằng những giá trị mà chúng tôi mang lại trong mỗi sản phẩm. Tuy thổ nhưỡng, khí hậu và điều kiện tự nhiên nơi đây không còn được thuận lợi như xưa, nhưng bằng tình yêu chè đến cháy bỏng, Hợp tác xã Chè Hảo Đạt vẫn ngày ngày nghiên cứu, áp dụng nghiêm ngặt những phương pháp tân tiến trong khâu trồng và chế biến chè để mang lại thức uống chuẩn Tân Cương – hương truyền thống.
Để tạo nên một tách trà thơm ngon không hề đơn giản, chúng tôi trân trọng và nâng niu cây chè của mình từ lúc còn là cây non cho tới lúc trải qua từng công đoạn sao sấy, chế biến, tỉ mỉ và cẩn trọng làm dậy lên hương thơm cốm non đặc trưng hiếm có ấy. Được kết tinh từ những tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cùng với bàn tay vàng của những nghệ nhân làm chè lâu năm, chè Hảo Đạt Tân Cương quyến rũ người thưởng thức bởi vị tiền chát dịu bùi, hậu ngọt sâu đượm lưu luyến trong miệng, óng ánh sắc nước xanh cốm vàng trên tách trà thơm mà đã một lần nhấp môi sẽ lưu luyến mãi không thôi.
AN TOÀN
 Sức khỏe của người dùng được đặt lên hàng đầu
“Thưởng thức một ấm trà ngon giống như là thưởng thức cuộc sống”.
Tình yêu dành cho trà nên là một điều đáng trân quý, không nên bị mai một đi chỉ vì sự ái ngại với niềm tin dành cho trà sạch. Thưởng thức một tách trà trọn vẹn không chỉ cần hương vị mà còn cần sự an tâm. Ngày nay, người ta chọn trà ngon thôi chưa đủ mà còn phải chọn trà sạch. Chúng tôi, không chỉ là những người làm trà mà còn thưởng trà, phải có vai trò giữ gìn sự tinh khiết và lợi ích mà trà mang lại. Hiểu được nỗi đau đáu của mọi người khi thức quốc ẩm của quê hương lại bị pha tạp bởi những hóa chất độc hại, Chè Hảo Đạt tận tâm từ những điều nhỏ nhất, lựa chọn nguyên liệu sạch mang lại những sản phẩm sạch nhất đến quý trà hữu. Với Chè Hảo Đạt, một tách trà ngon phải đảm bảo đủ chất lượng và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.
câu chuyện thương hiệu chè hảo đạt 3
Chè Hảo Đạt tự hào là đơn vị sản xuất những dòng chè sạch và chất lượng trên những nương chè theo tiêu chuẩn VietGAP và đạt chuẩn chứng nhận OCOP 4 và 5 SAO cấp Quốc gia, tạo nên chữ “Tín” cho thương hiệu và sự an âm cho khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi cam kết 3 KHÔNG trong sản phẩm của mình: KHÔNG chất tạo mùi, KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG chất bảo quản.
UY TÍN
Phục vụ khách hàng từ tâm
Với chúng tôi, mỗi khách hàng như một người bạn để cùng chung vui thưởng trà, cùng chia sẻ tình yêu trà với nhau. Bởi vậy, Chè Hảo Đạt không chỉ muốn mang đến những tinh hoa sản vật chè, mà còn không ngừng hoàn thiện dịch vụ hàng ngày để đem lại cho quý bạn những trải nghiệm tốt nhất từ quá trình lựa chọn, mua chè, nhận chè đến thưởng chè. 
câu chuyện thương hiệu chè hảo đạt 4
Bằng tình yêu chè nồng nàn, đội ngũ nhân viên Chè Hảo Đạt luôn sẵn sàng cống hiến những tâm huyết và sáng tạo để tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những dòng sản phẩm ngon nhất và phù hợp nhất. Đến với Chè Hảo Đạt, bất kể bạn là ai, dù đã mua hay chưa đều sẽ được chúng tôi gửi gắm những chút quà mang theo những ân tình được gói ghém bên trong. Bởi vậy mà những thực khách đã lỡ phải lòng với hương chè Hảo Đạt sẽ luôn yêu dùng đến những lần sau và chúng tôi đã trở thành những người bạn đồng hành lâu dài tự lúc nào.
Luôn nỗ lực hoàn thiện mình nhưng điều tất nhiên trên một chặng đường phát triển chúng tôi cũng không thể hoàn toàn tránh khỏi những sai sót nhỏ bé. Chè Hảo Đạt tin rằng, nếu quý bạn đã đặt niềm tin với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giải đáp xác đáng nếu vô tình gặp phải những vấn đề phát sinh. Sau cùng, chúng tôi vẫn luôn hướng đến cảm nhận của khách hàng là chiếc kim chỉ nam để nỗ lực hoàn thiện.
Niềm tin với đối tác
Nhằm hỗ trợ chu đáo và kịp thời tới khách hàng, HTX Chè Hảo Đạt không thể thiếu sự đồng hành của các quý đối tác là các đại lý, nhà phân phối. Với hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, được đầu tư phòng trưng bày chè bắt mắt, tiện lợi cho quý bạn ghé thăm, thưởng thức và mua sắm chè. 
câu chuyện thương hiệu chè hảo đạt 5
HTX Chè Hảo Đạt luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và sự uy tín với mỗi cái bắt tay hợp tác, gây dựng niềm tin tiến tới sự đồng hành lâu dài. 
TẦM NHÌN
Chè Hảo Đạt đã, đang, sẽ và luôn hướng đến sự kế thừa và lan tỏa hương vị truyền thống của Chè Tân Cương với “Chè ngon lạc ngọt, Tân Cương mãi mãi là Tân Cương”. Hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu chè cao cấp số 1 Việt Nam và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại cây chè, chúng tôi mong muốn hương thơm của chè Thái Nguyên sẽ không chỉ lan tỏa khắp cả nước mà còn vươn cao, vươn xa ra tầm quốc tế.
SỨ MỆNH
Mang lại những giá trị tinh thần trong đời sống vật chất của con người bằng những sản vật chè thượng hạng, chất lượng cao, đảm bảo tiêu chí vừa ngon vừa sạch. Để từ đó, Chè Hảo Đạt có thể khơi dậy tình yêu chè đến với mọi người, làm tăng thêm giá trị với một trong những đặc sản nổi tiếng của quê hương.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Sản phẩm phải đạt chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm sạch.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng và đối tác tận tâm và từ tâm
Coi trọng việc xây dựng đội ngũ nhân sự, phát huy sức sáng tạo, nhiệt huyết và bồi dưỡng tinh thần yêu trà nhằm nâng cao đồng bộ chất lượng của sản phẩm nói riêng và doanh nghiệp nói chung.
2. Miến dong Việt Cường sản phẩm ocop 5 sao quốc gia
Địa chỉ: Xóm Việt Cường, Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
Website: https://mienvietcuong.com/
Email: mienvietcuong@gmail.com
unnamed-1709782071.jpg
Miến dong Việt Cường
Làng nghề miến dong Việt Cường, thị trấn Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên, có nghề làm miến lâu đời. Trước đây, các hộ sản xuất bằng phương pháp thủ công nên sản lượng thấp. Những năm gần, được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp chính quyền về vốn, tập huấn kỹ thuật nên các hộ, cơ sở sản xuất đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại như: Máy cán, cắt tự động; máy đánh bột; Hệ thống phơi bán tự động… Hiện nhiều sản phẩm của Làng nghề đạt 5 sao OCOP Việt Nam, được tiêu thụ tại nhiều siêu thị trong nước và xuất khẩu sang các nước như: Nga, Nhật Bản, Mỹ…
Củ bột sau khi xay được lọc trước khi cán ra thành miến.
Củ bột sau khi xay được lọc trước khi cán ra thành miến.
Quy trình đánh bột bằng máy giúp gia đình ông Đặng Quang Tuyến ở Làng nghề miến Việt Cường tăng năng suất, giảm lao động thủ công.
Quy trình đánh bột bằng máy giúp gia đình ông Đặng Quang Tuyến ở Làng nghề miến Việt Cường tăng năng suất, giảm lao động thủ công.
Bột miến dong sau 3 lần ngâm, lọc.
Bột miến dong sau 3 lần ngâm, lọc.
 
Công nhân phơi miến trên hệ thống bán tự động ở Hợp tác xã (HTX) miến Việt Cường.
Công nhân phơi miến trên hệ thống bán tự động ở Hợp tác xã (HTX) miến Việt Cường.
Sản phẩm miến dong của HTX miến Việt Cường chuẩn bị đưa vào đóng gói.
Sản phẩm miến dong của HTX miến Việt Cường chuẩn bị đưa vào đóng gói.
Sản phẩm miến dong của HTX miến Việt Cường chuẩn bị đưa vào đóng gói.
Sản phẩm miến dong của gia đình ông Đặng Quang Tuyến.
Máy cắt miến bán tự động góp phần giảm thiểu sức lao động.
Máy cắt miến bán tự động góp phần giảm thiểu sức lao động.
Đóng gói miến dong tại HTX miến Việt Cường.
 
Công nhân HTX miến Việt Cường đóng gói miến dong.
Công nhân HTX miến Việt Cường đóng gói miến dong.
Tổng hợp
Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger