Bộ bát đĩa gốm sứ hoa sen đỏ - Sản phẩm Ocop 5 sao cấp quốc gia

Công ty được thành lập năm 1989. Trong ba năm đầu sản phẩm của công ty được xuất khẩu chủ yếu sang Lào và Căm pu chia. Năm 1992 Công ty Gốm sứ Quang Vinh bắt đầu mở rộng thị trường và xuất khẩu sản phẩm đi nhiều nước khác. Cho đến nay công ty có hơn 100 công nhân làm việc tại nhà máy ở Bát Tràng và công việc kinh doanh phát triển qua nhiều năm. Hiện nay công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và thị trường xuất khẩu. Sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo chất lượng cao và thực hiện theo đơn đặt hàng của nhiều khách hàng.
Các sản phẩm được sản xuất từ Quang Vinh luôn thân thiện với môi trường, không có chất độc hại, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm sản xuất từ Quang Vinh mang tâm hồn, tinh hoa Việt bởi Quang Vinh thừa hưởng nghề truyền thống của tiền nhân, đồng thời Quang Vinh đã đầu tư và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại cho sản xuất. Quang Vinh có một đội ngũ Kỹ sư được đào tạo tại nước ngoài. Đặc biệt, Quang Vinh đã xây dựng được văn hóa Doanh nghiệp trên nền tảng ý thức nguồn nhân lực.
Sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại và tay nghề của nghệ nhân, bộ bát đĩa gốm sứ hoa sen đỏ của Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh là một sản phẩm chất lượng cao, mỏng và nhẹ, thể hiện nét tinh hoa và sự đặc sắc của gốm Bát Tràng.
Với mong muốn mang sản phẩm truyền thống đi chinh phục thị trường quốc tế, Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh đã đầu tư từ rất sớm cho việc nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất, đồng thời đẩy mạnh đào tạo, nâng cao tay nghề của các nghệ nhân qua các khóa đào tạo tại nước ngoài.
Nhờ đó, Quang Vinh không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm, hợp lý hóa chi phí sản xuất, giảm nguyên liệu đầu vào, nâng cao giá trị sản phẩm, mà còn bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, an sinh xã hội, môi trường.
Đổi mới công nghệ và những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã giúp cho các sản phẩm gốm sứ của Quang Vinh chinh phục được cả những thị trường khó tính nhất, như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha...
Bộ bát đĩa gốm sứ hoa sen đỏ là 1 trong 4 sản phẩm gốm sứ của Quang Vinh đã được cấp chứng nhận OCOP 5 sao cấp quốc gia vào tháng 6/2021.
Bằng kinh nghiệm pha màu, người thợ đưa hồn sen chìm vào men gốm, để khi ngắm ta có thể nghe thoảng chút hương sen trên từng nét vẽ thanh thoát.
Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh
T:+84 24 38 740 782
E: minhle@quangvinhceramic.com.vn
E: tlg@quangvinhceramic.com.vn
www.quangvinhceramic.com.vn
Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger