Chè Đinh cao cấp Hoài Trung - Sản phẩm Ocop 5 sao cấp quốc gia

Chè Đinh được ví như “Ngọc xanhˮ của vùng đất Thanh Ba, là vùng trồng chè lâu đời nổi tiếng của tỉnh Phú Thọ. Khi thưởng thức, chè đinh có hương thơm dễ chịu, thanh thanh của đất trời, cùng vị chát dịu, hậu ngọt sâu giúp tâm trí nhẹ nhàng, sảng khoái.

Chè Đinh cao cấp Hoài Trung do Công ty TNHH chè Hoài Trung sản xuất, được công nhận đạt sản phẩm OCOP 5 sao cấp quốc gia năm 2023.

Chè Đinh không những là loại chè quý mà còn là một loại dược phẩm tốt cho sức khỏe con người. Uống 2-3 tách chè Đinh mỗi ngày có tác dụng kích thích thần kinh, tinh thần sảng khoái, tốt cho hệ hô hấp và tiêu hóa, lưu thông máu và giảm bệnh về tim mạch.

Để làm ra 1kg chè đinh khô cần ít nhất 8-10kg búp chè đinh nguyên liệu. Những búp chè nguyên liệu lúc chưa hé ra chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh lên được gọi là Chè Đinh. Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm vì lúc đó chè đang hứng sương - cho vị chè thơm ngon nhất trong ngày.

Hộp Chè Đinh cao cấp Hoài Trung 200gam bên trong gồm 45-50 túi chè 3 gam/ túi.

Thương hiệu: CHÈ HOÀI TRUNG – SẢN PHẨM ĐẠT HẠNG OCOP 5 SAO CẤP QUỐC GIA

Xuất xứ: Việt Nam

Hộp cao cấp: 200 gam

Quy cách: 200gam chè túi lọc và 200 gam chè 10gam.

Những búp chè nguyên liệu lúc chưa hé ra chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh lên được gọi là Chè Đinh.Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm vì lúc đó chè đang hứng sương – cho vị chè thơm ngon nhất trong ngày.

Nguyên liệu : Để làm ra 1kg chè đinh khô cần ít nhất 8-10kg búp chè đinh nguyên liệu.

Trong quá trình chế biến, công đoạn sao chè là khâu quan trọng nhất, kỳ công nhất. Kinh nghiệm, kỹ năng hoàn hảo, sự lắng nghe hơi thở của từng nõn chè cho phép người làm biến những búp chè nhỏ và mỏng ngoan ngoãn xoắn vân, khô giòn và nựng thơm hương cốm. Nếu trước đây để sản xuất được 1 kg chè khô thông thường chỉ cần 5 kg chè tươi, thì với chè đinh nõn, con số này phải tăng gấp 1-2 lần ở mỗi bước, mỗi khâu. Khi chè hái về không được sao ngay mà phải để hong khô trên giá tầm 4-5 giờ để loại bỏ nước trong búp chè. Thiết bị máy vò, máy sấy cũng cần phải thiết kế liên hoàn.

Chè sau khi chế biến sẽ xoăn tít lại, đều và nhỏ như cái đinh nên người ta gọi là trà đinh. Công ty TNHH Chè Hoài Trung đã cải tiến quy trình chè đinh ở khâu thành phẩm sản phẩm có giá trị cao về kinh tế, được cắt nhỏ đóng túi lọc cao cấp của Nhật Bản – sản phẩm rất thân thiện, tiện lợi cho việc sử dụng tại cơ quan và gia đình.

Nước trà đinh khi pha sẽ có màu vàng sánh tựa màu cốm non và mang một mùi hương dễ chịu, thanh thanh của đất trời. Chè đinh ngon không chỉ ở hương mà còn ở vị. Cái vị chát dịu, ngầy ngậy khắp khoang miệng khi uống và cái vị ngọt thanh ở cổ họng thật lạ lùng. Ai đã một lần dùng loại chè này rồi thì không thể quên được cái hương vị lạ lùng của nó, cái hương thơm cốm non đặc trưng, cái vị chát dịu, ngầy ngậy trong cổ họng kèm hậu ngọt sâu.

Chè Đinh không những là loại chè quý mà còn là một loại dược phẩm tốt cho sức khỏe con người. Do đó, uống 2-3 tách trà đinh mỗi ngày với nồng độ thích hợp sẽ đem lại cho bạn một thân hình săn chắc và một sức khỏe tốt.

TÁC DỤNG CỦA CHÈ ĐINH CAO CẤP HOÀI TRUNG (TÚI LỌC)

 1. Tác dụng giảm stress
 2. Giảm nguy cơ mắc ung thư
 3. Giảm cholesterol máu
 4. Dự phòng nguy cơ bị cảm lạnh, cúm
 5. Giúp giảm cân
 6. Chống các vi khuẩn
 7. Điều hòa sự lưu thông máu
 8. Điều hòa đường máu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy 1 túi chè (3gam) và chế khoảng 200-300ml nước sôi từ 90 độ C trở lên và nhúng túi lọc khoảng 3-4 phút. Qúy khách sẽ được tách trà thơm ngon.

Công ty TNHH Chè Hoài Trung đã được cấp:

 • Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO22000:2018 số: 001260-1-VN-1-FSS cấp  ngày 20/07/2021;
 • Giấy chứng nhận HALAL số: HCA 904/JAKIM ngày 22/08/2022;
 • Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019 số 753/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ cấp ngày 08/4/2019;
 • Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2020 số 110/QĐ-CTĐP do Cục Công Thương Địa Phương cấp ngày 12/11/2020;
 • Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc Gia năm 2021 số 1997/QĐ-BCT do Bộ Công Thương cấp ngày 23/8/2021;
 • Giấy chứng nhận Sản phẩm OCOP Quốc Gia số 2476/QD-BNN-VPĐP ngày 20/6/2023 do Bộ Nông nghiệp và PTN T cấp ngày 20/6/2023.
Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger