Gạo ngon tiến vua Tiên Nữ - Sản phẩm Ocop 5 sao cấp quốc gia

Gạo ngon tiến vua Tiên Nữ được sản xuất từ giống gạo thơm đặc sản Lộc Trời 18, hạt gạo thon, rất dài, trắng sáng. Sản phẩm cho cơm mềm, ngọt và hương thơm đặc trưng từ giống lúa được trồng trên vùng đất phù sa, màu mỡ, như một sự trao gửi thông điệp về giá trị của hạt gạo Việt Nam.

Lộc Trời 18 được Viện Nghiên cứu nông nghiệp Lộc Trời (LTI) lai tạo thành công vào năm 2010, là sự kết hợp giữa 3 giống OM5930/CK2003//IR77674. Đây là giống lúa cao sản, ngắn ngày, ít cần phân bón, được canh tác trên vùng Tứ giác Long Xuyên và các vùng ven biển phía Tây. Lộc Trời 18 có hạt gạo trong đẹp, mảnh mai, thon dài; cơm mềm dẻo, thơm và vị đậm.

Gạo tiến vua Tiên Nữ của Công ty TNHH MTV Lương thực Thoại Sơn, tỉnh An Giang thuộc Tập đoàn Lộc Trời được công nhận là sản phẩm OCOP đạt 5 sao Quốc gia năm 2020. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín từ đồng ruộng đến bàn ăn, được áp dụng công nghệ sản xuất và chế biến hiện đại.

Ngoài tiêu chuẩn OCOP, sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2018 và Thương hiệu quốc gia từ năm 2016 dành cho thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời của Tập đoàn Lộc Trời.

Địa điểm mua: Bạn có thể mua sản phẩm gạo đạt chứng nhận OCOP 5 sao này tại hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc.

Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger