Nước mắm Thanh Quốc - Sản phẩm Ocop 5 sao cấp quốc gia

Thanh Quốc là thương hiệu nước mắm truyền thống, sử dụng nguyên liệu chính là cá cơm tươi chọn lọc tại vùng biển Phú Quốc kết hợp muối biển Bà Rịa-Vũng Tàu ủ chượp trong thùng gỗ bời lời trong vòng 12-15 tháng cho đến khi ra được thành phẩm.

Nước mắm Thanh Quốc 35 độ đạm, 40 độ đạm, 43 độ đạm do Công Ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh nước mắm Thanh Quốc sản xuất, được công nhận hạng OCOP 5 sao cấp quốc gia năm 2023.

Sản phẩm được sản xuất 100% tự nhiên theo phương pháp truyền thống, không sử dụng chất bảo quản, không chất điều vị, không chất tạo màu, mùi, giàu dinh dưỡng.

Sản phẩm có vị mặn đầu, sau có hậu vị ngọt béo của đạm cá tự nhiên, màu cánh gián đạm và mùi thơm nhẹ đặc trưng.

Toàn bộ quá trình khai thác, đánh bắt, ủ chượp và chiết xuất thành phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định cho loại sản phẩm đủ điều kiện để được bảo hộ chỉ dẫn địa lý Phú Quốc tại thị trường Việt Nam và 28 nước thuộc Liên minh châu Âu.

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh nước mắm Thanh Quốc

Địa chỉ: 289 đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger