Top 5 công ty du lịch uy tín Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển ở nước ta. Với đặc điểm vị trí địa lý là một thành phố ven biển, nơi đây đã phát triển không ngừng về kinh tế biển đăc biệt đối với ngành du lịch. Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trên khắp cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng, nơi đây đã mở ra rất nhiều các công ty du lịch uy tín nhất, mang lại sự tin tưởng đối với du khách bốn phương.

1. Công ty Du lịch Hải Phòng
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Du lịch Hải Phòng đã khẳng định được vị trí hàng đâu về thương hiệu du lịch trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, vận chuyển khách thì công ty còn có thêm hoạt động kinh doanh lữ hành. Tổ chức chuyên nghiệp các tour du lịch. Hướng dẫn viên du lịch có nhiều kinh nghiệm, thông minh, năng động và nhiệt tình. Công ty Du lịch Hải Phòng: Tự hào là 1 trong số ít đơn vị chính thức được Tổng cục Du lịch Đài Loan chỉ định xin visa quan hồng (chỉ cần hộ chiếu, không cần chứng minh tài chính); Danh hiệu "Top 10 công ty lữ hành quốc tế tốt nhất Việt Nam" do Bộ VHTTDL và Tổng cục du lịch xét duyệt và vinh danh tháng 7/2019; Danh hiệu doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động du lịch 2019 (do Sở du lịch vinh danh vào ngày 15/01/2020); Danh hiệu doanh nghiệp lữ hành quốc tế được bình chọn nhiều nhất 2019 (do Sở du lịch vinh danh vào ngày 15/01/2020).
Địa chỉ: 113 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng; Điện thoại: 0899 909 920
Email: sale@dulichhaiphong.com.vn; Website: http://dulichhaiphong.com.vn/
2. Du lịch Nguyễn kim
Du lịch Nguyễn kim là công ty du lịch chuyên khách đoàn, công ty, nhóm, gia đình, khách lẻ tại Nha Trang. Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty", Du lịch Nguyễn kim luôn chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đầu tư đa dạng các sản phẩm du lịch. Du lịch Nguyễn kim ghi điểm với du du khách ở đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ trung, năng động và tận tụy. Công luôn đẩy mạnh khai thác những dịch vụ du lịch như: thuê Tour dài ngày, 1 ngày, Team building, Gala dinner, cho thuê xe ô tô 4 - 45 chỗ, đón tiễn sân bay, dịch vụ thuê tàu, cano tham quan đảo và là Nhà Điều Hành, Nhà Tổ Chức những tour du lịch nổi bật nhất Hải Phòng. Với tất cả sự cố gắng, công ty luôn hy vọng có thể đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cạnh tranh tốt nhất. Du lịch Nguyên Kim - Công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp, đã gặt hái được nhiều thành công trong quá trình hoạt động, xứng đáng là người đồng hành tin tưởng của mọi du khách trên những nẻo đường du lịch.
Địa chỉ: 23B, Cẩm Xuân, Núi Đối, Kiến Thuỵ, Hải Phòng.
Điện thoại: 0888 101 919 & 022 5381 2686
Email: dulichnguyenkim@gmail.com; Website: https://dulichnguyenkim.com/
3. Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng
Đây là một doanh nghiệp có quy mô lớn. Năm 2007 công ty được thành lập. Sau 1 quá trình vừa xây dựng vừa kinh doanh, công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh với các đơn vị trực thuộc như Khu Dịch vụ Du lịch Hải Đăng, Khu Dịch vụ Du lịch Cát Bi, Trung tâm Lữ hành Quốc tế Hải Đăng, Câu lạc bộ Thủy thủ HAIDANG SEAMENS CLUB, Trung tâm Điều hành Hướng dẫn Du lịch Hải Đăng, Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tại Hòa Bình, Trang trại nuôi cá Hồi, cá tầm tại Sơn Bình, Tam Đường, Lai Châu, Trại nuôi cá Dầm xanh tại Tân Sơn, Mai Châu, Hòa Bình.
Địa chỉ: Số 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng; Điện thoại: 022 5383 1555
Email: marketing@haidangplaza.vn; Website: https://haidangplaza.com/
4. Công ty Cổ phần Du lịch quốc tế ALO TOUR
Đây là một công ty được vinh dự bình chọn là một trong ba công ty tổ chức Tour du lịch uy tín và chất lượng hàng đầu thành phố Hải Phòng. ALO TOUR đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành du lịch với thương hiệu về hình ảnh du lịch thân thiện tạo niềm tin và sự hài lòng đến với khách hàng.
Địa chỉ: Paris 11 - 10 Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0934 247 166 & 0977 174 666
Email: dulichalotour@gmail.com; Website: https://www.dulichalotour.com/
5. Chi nhánh Vietravel Hải Phòng
Chi nhánh Vietravel Hải Phòng được thành lập vào năm 2008. Mặc dù đây là chi nhánh được thành lập nhưng với sự nỗ lực phấn đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch nên chi nhánh đã được sự ủng hộ của rất nhiều du khách. Bên cạnh đó Vietravel tại Hải Phòng còn được sự ủng hộ nhiệt tình của giới báo chí truyền thông trong suốt quá trình hình thành và phát triển.
Địa chỉ: 04 Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5384 2888 & 0936 900 085 & 1900 1839
Email: vtv.haiphong@vietravel.com; Website: https://www.vietravel.com/
6. Công ty Cổ phần phát triển Quốc tế Cửu Long
Công ty Cổ phần phát triển Quốc tế Cửu Long được thành lập năm 2005, là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đối tác tin tưởng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng, để mỗi chuyến đi của khách hàng có thêm nhiều kỷ niệm đẹp.
Địa chỉ: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0912 295 756 & 098 660 9988 & 022 5353 3599
Email: info@cuulongtravel.com.vn; Website: https://cuulongtravel.com.vn/
7. Công ty Cổ Phần Du lịch Quốc tế Anpha
Công ty Cổ Phần Du lịch Quốc tế Anpha chuyên cung cấp dịch vụ Tour du lịch trọn gói nội địa và quốc tế. Trong quá trình hình thành và phát triển, Anpha Travel đã liên tục chuyển mình với những quyết định táo bạo của ban lãnh đạo để định hình thương hiệu và mở rộng thị trường kinh doanh sao cho phù hợp với nền kinh tế năng động. Với đường lối chỉ đạo và định hướng phát triển đúng đắn, Anpha Travel dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực tổ chức tour ghép khách lẻ được hệ thống đại lý và khách hàng đánh giá cao.. Nỗ lực không ngừng để chinh phục giới hạn cao nhất về kỷ luật mà không cần ràng buộc về luật lệ. Từ hành động kỷ luật đến con người kỷ luật, từ con người kỷ luật đến tư tưởng kỷ luật để từng sản phẩm mà Anpha Travel tạo ra mang trong đó tinh thần trách nhiệm cao nhất của doanh nghiệp.
Địa chỉ: Số 11B Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng; Điện thoại: 0919 232 712
Email: dulichanphahp@gmail.com; Website: https://anphatravelhp.com/
Du lịch làm cho con người được thư giãn, thoải mái sau một thời gian làm việc vất vả, du lịch khiến cho cuộc sống của mỗi người trở nên thú vị hơn. Du khách bốn phương khi đặt chân đến với thành phố biển Hải Phòng, khách hàng hãy yên tâm để lựa chọn cho mình những công ty du lịch uy tín và chất lượng nhất
Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger