Top 5 công ty du lịch uy tín Nghệ An

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch và muốn tìm một công ty du lịch uy tín ở Nghệ An? Hãy cùng chúng tôi gợi ý cho bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ du lịch uy tín và chất lượng nhất Nghệ An nhé!
1. Công ty du lịch Vietravel - chi nhánh Vinh
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Vietravel Vinh là đơn vị đóng vai trò tích cực trong hoạt động tăng cường xúc tiến, hợp tác với các đối tác du lịch trên địa bàn, đầu tư khai thác theo chiều sâu nhằm gia tăng giá trị các dịch vụ du lịch cho địa phương, đẩy mạnh kích cầu du lịch và góp phần phát huy thế mạnh du lịch vùng. Với sứ mệnh mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình, Vietravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Vietravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Vietravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của thương hiệu Vietravel. Vietravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Vietravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Vietravel; Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới và chất lượng là danh dự.
Địa chỉ: 201 Đặng Thái Thân, Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8355 2299 & 0946 376 288 & 0943 142 288
Email: info.vii@vietravel.com; Website: https://travel.com.vn/
2. Du lịch PhucGroup
Du lịch PhucGroup là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực: Lữ hành Quốc tế và Nội địa, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định và hợp đồng, cung cấp các sản phẩm phục vụ khách du lịch, dịch vụ xuất khẩu lao động, môi giới tuyển sinh cho các đơn vị có chức năng đào tạo, kinh doanh bất động sản, tư vấn du học quốc tế, tư vấn tài chính liên quan đến du lịch, dịch vụ. Không chỉ được biết đến là địa chỉ cung cấp gói du lịch toàn diện, Du lịch PhucGroup còn chuyên tour Quốc tế; Du lịch nội địa; Cho thuê xe Du lịch tại Nghệ An; Khách sạn tại Lào; Du lịch tâm linh nước ngoài... Với kinh nghiệm và nhân lực chuyên môn, đến với PhucGroup, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo. Hãy để Du lịch PhucGroup đưa bạn đến mọi vùng miền.
Địa chỉ: Số 20/3 Ngõ 1 Nguyễn Trường Tộ, Đông Vĩnh, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8356 7737 & 0947 39 9669
Email: dulichphucgroup@gmail.com; Website: http://phucgroup.vn/
3. Công ty cổ phần Du lịch Nghệ An
Du lịch Nghệ An được thành lập từ năm 1984, trải qua khoảng 30 năm thành lập với biết bao thử thách, luôn là 1 doanh nghiệp vững mạnh với phương châm làm du lịch “Ấn tượng trong từng chuyến đi và hơn thế nữa… Du lịch Nghệ An đã từng bước nhận được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng khắp cả nước. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, Du lịch Nghệ An đã phải nỗ lực hết mình, với Ban Giám Đốc có hơn 30 năm kinh nghiệm về du lịch quốc tế, nội địa và đội ngũ điều hành, nhân viên, hướng dẫn viên năng động – trẻ trung – nhiệt tình luôn đồng hành với du khách trong từng chuyến đi luôn chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ với suy nghỉ “khách hàng là người thân” vì vậy luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng đã từng đi cùng Du Lịch Nghệ An trên mọi nẻo đường mọi chuyến đi.
Địa chỉ: P2203, Tòa nhà Bông Sen, Số 39, Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0919 563 890 & 0986 821 777 & 0934 654 558
Email: golotour.na@gmail.com; Website: http://ngheantour.vn
4. Công ty du lịch Ánh Hồng Travel 
Ánh Hồng Travel là một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Nghệ An. Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Ánh Hồng Travel đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ánh Hồng Travel luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.
Với hệ giá trị cốt lõi như: Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng; Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu; Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Ánh Hồng Travel.
Địa chỉ: Số 206 Tòa Nhà Lũng Lô, TP. Vinh, Nghệ An; Điện thoại: 0918 652 114
Email: anhhongtravel.thuhien@gmail.com; Website: anhhongtravel.com
5. Công ty TNHH Thương mại và du lịch SAB
SAB Travel là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực: Lữ hành Quốc tế và Nội địa, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định và hợp đồng, cung cấp các sản phẩm phục vụ khách du lịch, tư vấn tài chính liên quan đến du lịch, dịch vụ… Với hệ thống các đơn vị liên kết của công ty và các đối tác truyền thống trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước, đặt biệt tại thủ đô Viêng Chăn – Lào, Vương Quốc Thái Lan, Vương Quốc Camphuchia, Myanmar, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, DuBai,… SAB Travel đã là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp và cơ quan, tổ chứ, ban ngành, trên khắp mọi miền đất nước trao gửi niềm tin khi có ý định đi du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng.
Địa chỉ: Số 50 Trần Trùng Quang, Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0918 763 666
Email: sabtravel666@gmail.com; Website: http://sabtravel.vn/
6. Công ty cổ phần lữ hành quốc tế Thái Sơn
Thái Sơn Travel là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực: Lữ hành Quốc tế và Nội địa, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định và hợp đồng, cung cấp các sản phẩm phục vụ khách du lịch, tư vấn tài chính liên quan đến du lịch, dịch vụ,… Thái Sơn Travel là 1 biểu tượng của du khách khi muốn đi nghỉ dưỡng, tham quan, khám phá, hội nghị, hội thảo tại Việt Nam hay khám phá Lào – Thái Lan đường bộ, cũng như thương hiệu cho hàng trăm đoàn khách Thái Lan vào Việt Nam trong những năm qua.  Với hệ thống các đơn vị liên kết của công ty và các đối tác truyền thống trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước, đặc biệt tại thủ đô Viêng Chăn – Lào, Vương Quốc Thái Lan, Vương Quốc Campuchia, Myanma, Trung Quốc,… Công ty đã là địa chỉ tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp và cơ quan, tổ chức, ban ngành trên khắp mọi miền đất nước trao gửi niềm tin khi có ý định đi du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng.
Địa chỉ: 33 Phan Bội Châu, TP. Vinh, Nghệ An; Điện thoại: 023 8352 1339
Email: thaisontour@gmail.com
7. Công ty TNHH Thảo Đan
Thao Dan Travel là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành, du lịch trong nước và quốc tế, đại lý vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Thao Dan Travel mang trong mình nhiệt huyết chinh phục những thử thách của lĩnh vực dịch vụ, với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, năng động cùng trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về du lịch, lữ hành của tất cả khách hàng. Ngoài ra, Thao Dan Travel có hệ thống đối tác là các khách sạn, nhà hàng trên cả nước cùng đội ngũ xe chuyên dụng phục vụ du lịch sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Với phương châm "chuyên nghiệp, uy tín tất cả vì khách hàng", Thao Dan Travel cam kết mang tới cho khách hàng các dịch vụ cao nhất, đi kèm với nó là chế độ hậu mãi chăm sóc sau khi kết thúc dịch vụ mà mỗi quý khách có thể yên tâm và tin tưởng.
Địa chỉ: Xóm 23 xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An; Điện thoại: 0983 366 499
Email: thaodantravel@gmail.com
 
Theo: nguồn tổng hợp và sưu tầm internet
Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger