Vietnamtourism-Hanoi

Thương hiệu: Đang cập nhật | Còn hàng
Liên hệ
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi) - Website: dulichvietnamhanoi.vn
0915 085 530 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi), tiền thân là Công ty Du lịch Việt Nam, được thành lập ngày 09/07/1960, cũng đồng thời là ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam. Chúng tôi là những người tiên phong đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Trong gần 60 năm hoạt động, với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch chất lượng và uy tín, đầu tư cơ sở vật chất và nguồn lực, cơ chế hoạt động linh hoạt và tiên tiến, Vietnamtourism.-Hanoi không ngừng hoàn thiện, phát triển và khẳng định là thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam.
Năm 2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục Du lịch, Công ty Du lịch Việt Nam tại Hà Nội được cổ phần hóa và chuyển thành Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi). Sự kiện này là dấu mốc mới trong lịch sử phát triển của chúng tôi. Kể từ đây, chúng tôi bước sang một chương mới năng động và nhiều cơ hội hơn.
Vietnamtourism-Hanoi cung cấp đầy đủ dịch vụ du lịch bao gồm: tour du lịch nội địa, tour du lịch quốc tế, inbound tour, MICE và các dịch vụ khác như: vé máy bay, vận chuyển khách du lịch... Hàng năm, chúng tôi đón hàng chục nghìn lượt khách quốc tế tới du lịch Việt Nam và khách Việt Nam du lịch nước ngoài. Ngoài ra, Vietnamtourism-Hanoi còn tham gia tổ chức các sự kiện du lịch như: Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM 2013, Diễn đàn phát triển Châu Á 2011; Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội 2010; Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á 2009; Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc 2008, Action Asia 2000, Raid Gauloises 1999, Isuzu challenger 1998,… và tự hào liên tục 19 năm nhận giải thưởng “TOPTEN” Lữ Hành Hàng Đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi)
Địa chỉ: Số 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội  
Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger