Ra mắt Câu lạc bộ Lữ hành Hà Nội UNESCO

Câu lạc bộ Lữ hành Hà Nội UNESCO (trực thuộc Hiệp hội UNESCO TP. Hà Nội) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. CLB Lữ hành Hà Nội UNESCO quy tụ các DN, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực lữ hành cũng như quan tâm đến lĩnh vực này; là cầu nối để giới thiệu với du khách trong và ngoài nước tầm vóc văn hóa, ngàn năm văn hiến của đất Thăng Long Hà Nội. Qua đó, sẽ quảng bá hình ảnh của Hà Nội và của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Ra mắt Câu lạc bộ Lữ hành Hà Nội UNESCO

Ông Trương Quốc Hùng, Chủ tịch CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội cho biết: “Trong suốt thời gian qua, CLB Lữ hành Hà Nội UNESCO đã có nhiều hoạt động giao lưu, nhiều hoạt động có ích cho hội viên, đẩy mạnh các chương trình gắn kết và kết nối hội viên thông qua các chương trình ưu đãi hội viên với hội viên, với các đối tác dành cho các thành viên hợp lệ của CLB; Tranh thủ các thuận lợi và thế mạnh sẵn có của các doanh nghiệp hội viên để tổ chức xây dựng mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp hội viên nhằm phát huy hết khả năng và năng lực của các doanh nghiệp hội viên”.

Câu lạc bộ Lữ hành sẽ tổ chức nhiều hoạt động đa dạng phong phú và đi vào chiều sâu của mỗi hoạt động. Mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước theo nhiệm vụ và chức năng của CLB để tiến hành xúc tiến các hoạt động tăng cường tuyên truyền quảng bá những hình ảnh con người, di tích, di sản Hà Nội, thành phố vì hòa bình ngàn năm văn hiến đến với bạn bè thế giới.

Theo infonet.vn

Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger