Tưng bừng Ngày hội Du lịch UTF 2023 - CLB Lữ hành Unesco Hà Nội

Ngày 23/03/2023, tại Khách sạn Đối Ngoại, 33 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội đã diễn ra chương trình Unesco Travel Fest 2023 – Together Again (cùng nhau trở lại) với sự hiện diện của hơn 600 Đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp Lữ hành, Khách sạn, các hàng không, đơn vị cung ứng vận tải và dịch vụ ăn uống, quà tặng du lịch trong nước và quốc tế cùng các quý vị khách mời đến từ các Đại sứ quán, cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh thành.

Đây là chương trình được tổ chức sau 2 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19, vì thế có ý nghĩa đặc biệt như một ngày hội đối với những người làm du lịch trên khắp cả nước và các đối tác quốc tế. 

Chương trình Unesco Travel Fest 2023 – Together Again với thời gian 1 ngày gồm 4 sự kiện chính: Business Matching (B2B), Talkshow (toà đàm đối thoại), Famtrip (khảo sát điểm đến) và Gala (Dạ tiệc). Theo ông Trương Quốc Hùng, chủ tịch câu lạc bộ chia sẻ “Chương trình năm nay được chuẩn bị kỹ càng và đầu tư công phu chi tiết cho từng sự kiện, vì thế chúng tôi kỳ vọng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp mang lại sự hứng khởi cho những người làm du lịch trong qua trình phục hồi đồng thời cũng mở ra cơ hội kết nối hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp hiện diện trong chương trình. 

Mặc dù chịu tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19 kéo dài hơn 2 năm qua, nhưng chương trình nay vẫn thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của rất đông doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế. Theo ông Nguyễn Tuấn Anh, phó chủ tịch thường trực CLB, phụ trách công tác mời tài trợ, cho đến hiện tại đã có 52 doanh nghiệp đăng ký cho tài trợ theo các gói Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng, Đồng hành và Logo, đây là sự bất ngờ của Ban tổ chức về sự hỗ trợ rất tích cực của các doanh nghiệp trong cộng đồng kinh doanh du lịch lữ hành. 

Còn theo ông Đoàn Ngọc Tùng, phó trưởng Ban tổ chức, phụ trách công tác tiếp nhận đăng ký đại biểu thì đến ngày hôm nay, số lượng đại biểu đại diện các doanh nghiệp và khách mời, đại diện cơ quan tổ chức và truyền thông báo chí đã vượt con số 600. Đây là số lượng nằm trong kế hoạch vì thế công tác đón tiếp và phục vụ trong các sự kiện đã được chuẩn bị chu toàn.

Về phía trực tiếp điều phối kết nối kinh doanh (Business Matching) và toạ đàm đối thoại các vấn đề kinh nghiệm phát triển du lịch và tác động của mở cửa bầu trời (đường bay) cùng với chiến lược hợp tác phát triển kinh doanh, ông Phạm Tiến Dũng, phó trưởng Ban tổ chức cho biết hiện kịch bản chi tiết cho từng sự kiện đã được rà soát kỹ lưỡng, công tác set up thiết bị và bài trí không gian cũng đang được tích cực triển khai và sẽ hoàn thành chỉnh chu trong cuối giờ chiều nay (22/3/2023).

Còn theo ghi nhận của các ban phụ trách đón tiếp đại biểu và khách mời, thì trong sáng ngày hôm nay các đại diện doanh nghiệp du lịch quốc tế và miền Trung, Nam cũng đã bay đến Hà Nội và sẵn sàng tham dự các sự kiện theo chương trình. Theo kế hoạch vào tối nay, Lãnh đạo Câu lạc bộ sẽ có buổi tiệc thân mật chào mừng các quý đại biểu và khách mời từ xa về dự chương trình. 

Có thế nói, lúc này tại Hà Nội, những người làm du lịch cả nước đang nô nức tưng bừng chào đón chương trình Unesco Travel Fest 2023 – Together Again diễn ra vào ngày mai và hứa hẹn đây sẽ là một ngày giao lưu kết nối hiệu quả mang đến sự hợp tác thiết thực cho doanh nghiệp, tổ chức của các đại biểu và khách mời.

Theo vietsensetravel.com

Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger