Tập đoàn Vietravel

Thương hiệu: Đang cập nhật | Còn hàng
Liên hệ

Tập đoàn Vietravel - Website: https://www.vietravel.com/

0915 085 530 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Là một trong những công ty du lịch tại Việt Nam, Vietravel được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1995 với tên gọi ban đầu là Công ty Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. 
Đến ngày 01 tháng 01 năm 2014, chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam hay Vietravel. Ngoài trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh của Vietravel được phân bổ khắp các tỉnh thành trong nước như: thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lào Cai, Phú Quốc,... và các văn phòng đại diện tại Úc, Campuchia, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Singapore. Ngoài lĩnh vực cốt lõi là du lịch, Vietravel còn gia nhập thị trường OTA thông qua việc đầu tư vào dự án khởi nghiệp TripU và thành lập hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines.
Tầm nhìn của Vietravel
Gần 30 năm hình thành và phát triển, Vietravel đang ngày một chứng minh vị thế của mình thông qua việc hướng đến trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lữ hành hàng đầu tại khu vực Châu Á. Đồng thời là cái tên uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.
Để đạt được vị trí này chắc chắn không tránh khỏi rất nhiều thử thách phía trước nhưng vì mục tiêu chung, tất cả nhân sự tại Vietravel đã và đang nỗ lực hàng ngày để nhanh chóng nhất hiện thực hóa chiến lược đã đề ra.
Sứ mệnh
Đem lại sự hài lòng cùng cảm xúc thăng hoa cho khách hàng trong mỗi hành trình chính là sứ mệnh lớn nhất mà Vietravel hướng tới. Không những trở thành người bạn đồng hành cùng du khách, Vietravel trong tương lai hứa hẹn đem đến những giá trị tốt đẹp hơn cho ngành du lịch Việt Nam. 
3 yếu tố cốt lõi được đặt lên hàng đầu trong hành trình hoàn thành sứ mệnh của công ty chính là: Sự chuyên nghiệp, cảm xúc thăng hoa của khách hàng và những giá trị gia tăng cho du khách sau mỗi chuyến đi
Tập đoàn Vietravel
Văn phòng chính: 190 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM
Website: https://www.vietravel.com/
Hotline 0915 085 530
Liên hệ qua Zalo
Messenger